Categories

I WiLL Survive!!!!!!//รับFAQ

posted on 24 Oct 2008 20:50 by mikami

"เฮลโล่วววว ปิดเทอม!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!" 

(ตะโกนลั่นบ้าน)

(ได้ข่าวเค้าจะเปิดกันแล้ว ไอ้มิเพิ่งจะรู้สึกว่าได้ปิดเทอม)

 

กลับมาแล้วค้าบบบบบบบบ

 

 จบแล้ว 3อาทิตย์แห่งความตาย หลุดออกมาอย่างลากเลือด (อาทิตย์แรก ติวระยะสุดท้ายก่อนขึ้นเขียง)

ไปสอบมามี....กลาง

 ครู>> เชื่อไหม!!! มิทำไม่ทัน!!! ด้วยเหตุว่า....ตัวหนังสือเยอะลายตา ทำแล้วจะหลับ......จบข่าว.....หัวตื้อเลย

พื้นฐานวิศวะ >> ไอ้มิ....ทำได้...2 ข้อ!!!!(ภูมิใจยิ่งยวด) ด้วยเหตุผลว่าเป็นข้อที่มันไปคล้ายๆกับข้อสอบถาปัด(แนวคลี่กระดาษ กะ iso อ่ะ) บรรยายเยอะกว่าที่คิด  บางข้อคิดวิธีออกแต่ลืมสูครก็มี=[]=!!!!

วันต่อมาหยุด...ไปเรียนเฮือกสุดท้าย วันนี้ทำชิวๆ เหมือนพี่ให้พัก แล้วตอนค่ำๆก็ผูกข้อมือกัน พร้อมออกศึกให้วันต่อตา

าปัต >> วิชาแห่งอนาคตเรา  เข้าห้องสอบแล้วก็ตกใจกับช้อยส์40ข้อ!!!!! <<คนนี้ตกทฤษฏี เห็นช้อยส์แล้วแทบร้องไห้ ผิดทุกข้อที่เป็นทฤษฎีย์ ส่วนตีฟ...ปีนี้....อยู่กับก๋งหน้าครึ่งครับท่าน=[]=!!!!กว่าจะอ่านโจทย์จบ...ทำตีฟออกมาแย่มากๆ รู้สึกว่างานดร็อปมากมาย ยิงตีฟไม่แรงเหมือนเคย เซ็ง=3=  โปรสเตอร์แอบเน่านิดหน่อย ตรูจะรู้ไหมว่า"เรขานิเทศ"คือ กราฟฟิกดีไซด์อ่ะ=[]=!!!! กร้ากกกกก แอบลืมเขียนข้อมูลด้วย ขออย่าให้อาจารย์ไม่ตรวจเลย...สาธุ......โดนหักก็ยังดีกว่าไม่ได้คะแนน.... เงานี่....งงเลยครับ ได้แต่เชด ชาโดวมั่วนาทีสุดท้าย กระจกเสียเวลาอย่างแรงกล้า  แล้วก็เสีย...ตอบผิดเสียไป2คะแนน.......ปั่นหัวเกือบหลุดแทบไม่ทัน แต่มีเพื่อนที่เรียนคนหนึ่งดันทำเสร็จก่อน 1ชั่วโมง!!!! (มันเป็นคนป่ะว่ะ ชาวบ้านทำไม่ทันกัน)

ทำเสร็จ..."เสียพลังชีวิตขั่นรุนแรง" เพิ่งรู้ว่าการสอบเหนื่อยขนาดนี้  กลัวได้ต่ำมากๆ ถ้าได้ต่ำกว่า50 มองหน้าครูไม่ติดแน่ๆ T[]T โฮกกกกกกกกกกกกกกกก (ข้อสอบปีนี้...มิว่าโคตรเอื้อให้กับคนไม่เรียนอ่ะ มีแต่ข้อเสียเวลา!!!)

สาธุ....70Up.....(หวังสูงโคตร 5555555+)

วันต่อมา...

 

นฤมิตภาคทฤษฎีย์>> มั่ว เต็ม 100%  ไม่ได้อ่าน เมื่อวานไปเที่ยว 5555+ ออกมา ชื่อคนนี่...ไม่รู้จัก โคโค่ ชาเนลผลิดอะไร...ตรูก็ไม่รู้ ไปฝึก"ฝน"อย่างเดียว 555+ (มุขโดยเด้กดจ้คนหนึ่ง) เสร็จก่อนชั่วโมงครึ่ง ถ้าได้เกิน 50 เปลว่าปาฎิหารมีจริง 55555+

 

นฤมิตภาคปฎิบัติ >> มิว่า....เป็นการสอบที่..."สนุกที่สุดแล้ว"!!!  มี 2 ข้อ 3 ชั่วโมง(แต่ข้อล่ะกระดาษ A2 นะ(วาดเขียนเผ่นใหญ่)) ชิวสุดๆ  การสอบครั้งนี้ให้เอารุปตัวเองไปด้วย ก่อนเข้าสอบมีคนบอกว่าเก็งว่าปีนี้ให้วาดตัวเองเป็นสัตว์... สุดท้าย....  ข้อ1.....ให้ดรออิ่งตัวเองครึ่งตัว ซีกหนึ่ง ส่วนอีกซีกให้วาดตัวเองตามจินตนาการในรูปแบบสาขาที่ตัวเองอยากเรียน และเลือกใช้สีอีก 1 สี  โดยใช้"ดินสอแรเงา และ สีไม้"   ส่วนอีกข้อ ให้ออกแบบอวต้า (พวกทนุษย์ อมุนษย์ สัตว์ประหลาดฯลฯ ) โดยเลือกบาปมา4ตัว จากบาปทั้ง 7 "โดยลงสี ให้ใช้สีได้ 2 สี โดยไม่รวมขาว-ดำ"

ทำมันส์มากกกกกกกกกกกกกกก  ลั้นลาโคตร  เสียอย่างเดียว...เปลืองโคปิดสุดยอด=w=".......

สิ่งที่ได้รู้จากการสอบครั้งนี้คือ...ทำผิดโจทย์กันเยอะมาก!!!! =[]=!!! บางคนทำสวยมากกก ข้อ1...แต่ใช้เมจิคทำ.... ไม่ก็ บาปอลังการสวยโคตร...ฟาดไป5สี.....อาเมน....ที่เจอหนักกว่านั้นคือ...เหมือนไอ้คนข้างหลังมันลอกมิ=A=" บีจีนี่...แนวเดียวกันเดะ ผิดแต่มันใช้สีแดง มิใช้สีเขียว=[]=!!! (ไม่เป็นไรให้อภัยมีทำสวยกว่า55+)

วันต่อไป

 

สอบนิเทศน์ศิลป์ >> ชิวโคตรรรรรรรรรรรรรรรรร  ไม่เคยสอบอะไรชิวขนาดนี้.....ทำแบบ....เวลาเหลือตรูทำไรดีว่ะ....นิเทศนี่มี3ข้อ กับกระดาษA2 1เผ่น....ข้อแรกให้ทำสตอร์รี่บอร์ด...ก็....ไม่ได้ใช้สมองอะไรวาดไปเรื่อยๆ....ข้อ2 ให้ร่างแบบโลโก้ ความปลอดภัย โดยใช้ ตึกสูง กล้วยหอม แล้วก็ รถพยาบาล......5 แบบ =[]=!?!? อึ้งไปนิดหน่อย.... ข้อ3 ให้เอาแบบจากข้อ 2 มา1อันที่คิดว่าดีที่สุด แล้วเอามาวาดขนาด 3*4นิ้ว พร้อมลงสี  มิชอบงานชิ้นนี้ งานนี้สวย=[]=!!!!! แต่ไม่รู้จะเกี่ยวกะความปลอดภัยรึเปล่า......(วาดเป็น กล้วยหอมปลอกเปลือกแล้วข้างในเป็นตึกสูงแทนที่จะเป็นเนื้อกล้วย แล้วก็มีรถพยาบาลเป็นสีขาวๆวิ่งผ่าน)  ส่วนแบบร่างอีก 4 อัน ตอแหลไปเรื่อยๆ

ความจริงทำเสร็จตั้งแต่ก่อน 1 ชั่วโมงครึ่ง...รู้สึกเบื่อๆเลยนั่งตัดเส้นสตอร์รี่บอร์ด(โจทย์ให้ใช้ปากกา หรือดินสอก็ได้ ) ทำชิวๆ กลับไปแก้โลโก้ กลับไปมั่งแบบร่าง มองชาวบ้านว่าทำกันสวยไหม ออกก่อนครึ่งชม.ได้ (โจทย์โลโก้ทำตลกๆก็เยอะพอสมควร <<แอบว่างไปส่องชาวบ้าน)

และแล้วแอดกลางก็จบลง....วันต่อมาไปลั้นลาสัปดาห์หนังสือ ด้วยความเบื่อๆ และแล้ววันถัดปก็มาถึง

 

"สอบศิลปากร"!!

 

วันแรกสอบวิชาการมัณฑนศิลป์ >> ทำให้เรารู้ว่า...ต้องอ่านหนังสือไปสอบโอเนทด้วย รู้สึกอะไรโง่ๆง่ายๆลืมหมดหัวเลย=[]=!!! ตกแน่ๆ

 

วันสองสอบวาดเส้น >> หลังจากที่ไม่ได้จับEEมาตั้งแต่ม.4ก็ได้กลับมาจับอีกครั้ง แอบโดนรุ่นพพี่แช่งนิดหน่อยเพราะเอา EEไปแค่2แท่ง 555+ มาชิวจริงๆ  โจทย์ให้อรออิ่ง"มือ ถือ กระดาษ" แจกกระดาษมีลายให้คนละเผ่นแล้วให้ไปขย้ำขยี้ กันเอง ไอ้มิ....ด้วยความว่า...ดรออิ่งไงว่ะ ลืมหมดแล้ว เลยเกิดลูกบ้า..."พับกระดาษมั่วๆเป็นรูปหัวใจ แล้วถือวาด"!!!! 555+ ดรออิ่งดำโคตร เงาดำเว่อร์ 5555+ดรออิ่งอาจได้ต่ำ แต่มั่นใจครีเอท สูงแน่นอน 555555555555+ (แอบอยากรู้คะแนน อยากรู้ว่าครูจะให้คะแนนครีเอทป่ะ 555+)  ผู้ชายคนข้างๆวาดสวยโคตร แอบปิ๋งเส้นเขา

 

วันสามสอบนิเทศน์ >> ทำโปรสเตอร์....ไอ้มิทำชิวเช่นเดิม....เหมือนไปทำแข่งกับคนข้างๆ (แล้วก็แพ้มัน มันปาดโคปิกเปือดๆแล้วก็จากไป=[]=!!!)  (รอบนี้มิใช้โปรสเตอร์เพราะเปลืองโคปิก=w=") ทำไป...ตอนแรกกะใช้สีแรงๆเอาให้กรรมการตาบอด...สุดท้าย ไหงมันดูพาสเทล+หลอกเด็กฟร่ะ=[]=!!! สีหวานเว่อร์~ <<ก่อนเข้าอยากเล่นสีแรงๆบนพื้นดำ....เข้าไป...เทศกาลขนมหวาน...หมดมุกเลย ทำไปตลกมา หน้าสุดเป็นแนวการ์ตูนนิทานเด็ก กลางๆเป็นกราฟิก หลังๆเป็นคล้ายๆตีฟ =[]=!!! เข้าไปมั่วด้วยกันได้ไงก็ไม่รู้แถม ไอ้มิคงเป็นคนเดียวที่บ้าใช้สีโปรสเตอร์กะโคปิก 555+ ออกมาก็โอเคพอใจในระดับหนึ่ง น่าจะผ่านเกณฑ์ 555+ น่าจะได้ดีพอสมควร เห็นของคนอื่นไม่ค่อยเจอคนที่ทำแล้วโดนเลยสักคน....(มีแรงมา เธอใช้สีน้ำลง ชมพู ดำ แลดูเถื่อน!!!มองไกลๆยังโอเค มองใกล้ๆแลดูเผา.......มีบางคนใช้กากเพชร....ไอ้มิแอบอึ้ง มินึกว่าตัวเองใช้สีทองตัดเส้นบางส่วนเท่แล้ว มันทำเท่กว่า=[]=!! โดยรวมออกมาดูไม่ค่อยกลืนชอบกล....ใช้เวลานานกว่าที่คิดนิดหน่อย.....(ออกจากห้องสอบก่อนแป๊ปเดียว)  แนวโน้มว่า ถ้าอาจารย์เห็นอาจโดนหักคะแนนนิดหน่อย เพราะว่า โจทย์ให้"ตลาดน้ำหวานละมุน" ไอ้มิเขียน "ตลาดน้ำหวานหอม"

 

วันสี่สอบวิชาฟิสิกส์ และ ปะกิดของสถาปัตศิลปากร >> ฟิสิกส์.....ลืมไปหมดแล้ว=[]=!!!! ทำไมไม่ให้ตรูทำตอนม.5ฟร่ะ + ที่ดุๆไปไม่ตรงเลย  ส่วนปะกิดทำๆไปจะหลับไป....80ข้อ......40ข้อเป็น....รีดดิ่ง.....4เพซเซจ...เพซซจละเกือบหน้า ไม่ก็หน้า บางอันก็เกือบหน้าครึ่ง ง่วงมากมายมหาศาล ในหัวมีแต่จะกลับไปนอน ง่วงงง!!! ตอนพัก..2ชม.แทนจะท่องศัพท์ ก็ดันไปเที่ยวสยามมิวเซียม  ไปเที่ยวกันเหมือนไปทัศนศึกษา ชอบมากมาย สนใจไปได้นะฮะ อยู่ตรงข้าม โรงเรียนวัดราชบพิธ มิแนะนำ )

 

วันที่ห้าเช้าสอบเลข>>เซ็ง......เจอแต่โจทย์เคยทำได้=[]=!!!!  รู้สึกว่ามันง่ายแต่ตรูลืมว่าทำไง!!! เซ้งนิดหน่อย (+มีคิดเลขผิดด้วย อันนี้เซ็งยิ่งกว่า ข้ออัตนัย) สะเก็ดความรู้ล่องลอย

 

วันที่ห้าภาคบ่ายสอบความถนัดสถาปัต >> ช้อยส์แรงกว่าแอดกลาง ช้อยส์ 50 ข้อ แต่อัตนัยแค่ 3 (แต่โชว์ทุกงาน ดีไซด์ล้วนๆ ) ทำแบบ ตอแหลโลกลืม 5555+ สร้างจริงได้ป่ะว่ะ  เอาเถอะได้ไม่ได้จะเอา ให้คิดบ้านไป2 (แต่ว่ากำหนดของโจทย์ต่างกัน) ส่วนอีกข้อเป็น ออกแบบ"ฮีโร่"ที่ไม่เคยมีมาก่อน มาแก้ใขปัญญา+กอบกู้ปัญหาสักอย่าง....ไอ้มิทำ...."ความธนู-man" กร้ากกกกกกกกก แต่รู้สึกว่าไม่ชอบ อยากได้ฮากว่านี้ =3= ไม่รู้ว่าทำไปนี่ดีรึเปล่า  กลัวว่าจะดีไม่พอจัง=3=  ส่วนบ้านตอแหลเว่อร์ 555+ ไม่รู้ว่าทำไปดีพอไหม555+

คาดว่า น่าจะไม่ติดทั้งคู่ แนวโน้มว่าคงตกวิชาการทั้งคู่ 555555+

ตอนนี้แอบลุ้นคะแนนแอดกลางอยู่ กลัวมากมายว่าจะได้คะแนนต่ำ แนวโน้มว่าถ้าได้คะแนนไม่ดี ไอ้มิอาจมีเปลี่ยนไปเอานิเทศน์แทน (เพราะนฤมิตมันต้องตกทฤษฎีย์ชัวร์)

ในที่สุดมิก็ได้ปิดเทอมเสียดี อ้า~~~ ปิดเทอมจ๋า~~~ (เพิ่งสอบเสร็จเมื่อวาน=w="ได้ข่าวว่าอีก 1 อาทิตย์สอบต่อ)

********************************************************

สุดท้ายนี้

 

 มิไปคอมมิกเอ็กโปร!!!!!

 

แล้วเจอกันนะ

 

********************************************************* 

 

อาทิตย์หน้ามิ"ว่าง"แล้ว เปิดรับ FAQ ค้าบบบบบบบบบ

 

************************************************

ปล.สอบเหลือ-แพทย์ (1 พ.ย.)

                     -มศว(2พ.ย.)

                     -ถาปัต ลาดกระบัง(15 พ.ย.)

ปล.2 ช่วงนี้มิอาจหนีความจริงเว่อร์ๆ 55555+ รีเล็กต์เฮือกสุดท้ายก่อนรู้คะแนน

ปล.3รัก+คิดถึง คุณภรรยาสุดเลิฟ และลูกทุกตัว

edit @ 24 Oct 2008 20:54:23 by mikami~ความรักทำให้บตาบอด~

Comment

Comment:

Tweet

I read your <a href="http://bgzjckkhx.com">potsing</a> and was jealous

#17 By iozE3QY9 (86.57.246.207) on 2013-08-15 05:41

I'm <a href="http://ujzbwni.com">imessrepd</a> you should think of something like that

#16 By H6hsR8FP0 (184.22.242.244) on 2013-08-13 09:29

Going to put this artilce to good use now.

#15 By qXKd1Orw (83.133.118.227) on 2013-08-12 22:31

การี้ดดดดดด
มิรอดชีวิตกลับมาแล้ว~!โอ้วเพื่อน~!คิดถึงมิมากเลย!
faQ
1.ถามจริง..ได้รับภาพวันเกิดที่เราส่งไปให้ทางเมลล์หรือยังยะ?
2.เวลาดูว่าสอบอะไรมิดูจากเว็บอะไร หรือจากที่ไหนอะ?บอกแหล่งมาซะ~!
3.รักพี่เรย์มากไหม?
4.ตรูอยากได้ภาพวันเกิดปีนี้อะ55+
6.ปล.3ทำไมไม่มีคิดถึงหลานบ้างยะ
7.สอบเสร็จเดือนนั้นตะเอง?
8.เลขสวยจบข้อนี้ละกันเนอะ
open-mounthed smile ขอบอกว่าตอนสอบไม่ได้สอบความถนัดอะไรเลย กรัั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

(ไม่สมควรเอาเป็นแบบอย่างยิ่งนัก) ไม่มีอะไรจะถามอ่ะ ...ฮ่าๆ

ปล. คิดถึงเด้อ

#13 By melody in the world of the tale on 2008-10-26 01:38

เฮ้ย ชอบข้อสอบนฤมิตภาคปฏิบัติ บาป 7 ประการ คิดได้ไง เก๋โคตร~~~ หรือว่าคนออกข้อสอบจะเป็นแฟน FMA confused smile

#12 By Hisaki on 2008-10-26 01:11

วุ่นน่าดูเลย ^ ^ สู้เขานะจ๊ะ

คอมกเอ็กซ์โปก็จะไปเหมือนกัน คงได้เจอกันแหละเนอะ ^ ^

#11 By ปูน on 2008-10-25 20:53

อ่า ขอบคุณที่มาแถ่ให้เป็นความรู้ข้าพเจ้าสำหรับสอบปีหน้า ขอให้สอบติดๆละกันนะพี่โอ้ต (เอาeeไป2แท่ง ทำไปได้นะเจ๊ แค่ร่างภาพเฮาก็หมดไผ2แท่งและ)

#10 By MiTT on 2008-10-25 20:47

ขอกอดให้หายคิดถึงหน่อยมา /TT3TT/ *โดนตรบ
สอบเยอะอย่างแรงกล้า

FAQ
1.ถ้าแก่แล้วจะทำอะไร
2.ถ้าพี่เรย์กับเรา สลับร่างกันทำไง(กร๊ากกก)
3.ตรง ปล.3 ทำไมไม่มี หลานด้วยล่ะ TTvTT
4.อยากไป เอ็กโป อะ
5.รู้ตอนจของ codegeass รึยัง?
6.ถ้ารู้แล้วรู้สึกยังไง
มัณฑนศิลป์ ยังไม่เลิกกับกระดาษ=[]="

แล้วถ้ารุ่นผมไปจะเจอกระดาษอีกรึเปล่าเนี่ยครับ แง้~

มิคุงปิดเทอม...แต่อีก2วันผมเปิดเทอมแล้วคร๊าบบบบ

#8 By Kanako : Let's be Fun~ on 2008-10-25 10:24

ทำไมไปสอบเยอะจังง่ะ เราไปสอบสองอย่างเอง
(ใครจะไปชิวเหมือนมึงล่ะ)sad smile

FAQ.
-คิดว่าจะติดอะไรมั่งเท่าที่ไปสอบตรงมา
-คิดว่าทุกคนที่ไปสอบตรงจะติดอะไรรึเปล่า
-ไปบนอะไรไว้ที่ไหนมั่ง
-ทำไมคำว่าทฤษฎีต้องมี'ย์'555+

#7 By saya chan on 2008-10-25 01:03

นั่งอ่านแล้วฮา..
มิสอบเยอะอ่ะ อึ้งเลยนะเนี่ย 55+
ความถนัดพี่สอบแค่แพทย์กับวิศวะเอ๊งง ขี้เกียจ กร๊ากกกกกกกกก


สู้ๆ ค่ะคุณน้อง
ขอให้ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจ


ลป. วันนี้พี่ก็เพิ่งสยามมิวเซียมมา 55+

#6 By ★☆HASU☆★ on 2008-10-25 00:03

แม่ไปสอบครูวะ
แล้ว .....ออกก่อน 55555555
ต้องไปงานรีบอร์น เลยออกก่อน (ดูมัน)

ถาปัตย์แม่ก็สมัครสอบ แต่ลืมไป

FAQ
- ทำไมบ้านเลขที่ต้องมีทับ
- ถ้ามิไม่ใช่แมวน้ำเงินจะเป็นอะไร
- ถ้าเรย์นอกใจจะทำยังไง

#5 By Luscinia on 2008-10-24 23:26

สอบความถนัดนิเทศน์นี่โคตรชิวเหมือนกันเลยอ่ะ ชิวชิบหายวายวอดมากๆ

สตอรี่บอร์ดนี่เราวาดแค่4ช่องแล้วเล่นเปอร์แรงๆ

ส่วนโลโก้ นั่งทำไปก็ขำคนรอบข้างไป ทำโลโก้ไม่เป็น ออกมาใช้สีเยอะก็มี มีบอลลูนคำพูดก็มี กลายเป็นภาพประกอบไปเลยก็มี กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

ส่วนสอบของศิลปากร
วิชาการนี่สถุนมาก เลขดิ่ง20ข้อรวด

ดรอว์อิ้งฉลิวโคดๆ ดีใจที่เป้นกระดาษลาย ดีใจที่ไม่ใช่ถุงพลาสติกหรือฟอยล์ มีลายมาเล่นเปอร์เล่นระยะง่ายหน่อย แล้วห้องเราสอบเป็นอาร์ตติวเตอร์ทั้งห้อง มีคนอื่นปนมา3-4คนเอง แบบ นั่งทำไปช่วยกันดูไป สนุกดี

ส่วนนิเทศ........... อยากจะร้องไห้ งานดรอปTAT
แอบไปเห็นงานคนอื่นๆแล้วหลุดคอนเซปไปเยอะก็จริง แต่งานตัวเองดรอปอ่ะ รับไม่ได้T[]T

ที่เหลือแฟชั่นกับเซรามิกนี่สอบขำๆ ชิวโคดๆ
โคดดดดดดดดดดดดดดดดดดดแห่งความชิว ออกจากห้องสอบก่อนเวลาอีก

เราสอบแค่นี้อ่ะ น้อยกว่ามิเยอะเลย
(แต่เก็บตัวยาวนาน 555555)

เออ มิสอบมศว.ป้ะ? ถ้าสอบวันที่2เจอกัน~

#4 By B.Lucky:dream on on 2008-10-24 23:05

ยินดีต้อนรับจ้ะ^^

อิจฉาคนว่างอีก1อาทิตย์=3=

เหลือสอบอีก3วันสู้ๆนะ

สุดท้ายยยย

คำถามขอแปะไว้ก่อนจ้ะ ขอไปนอนคิดก่อนนะจ้ะ

ปล.รักตัวน้า

#3 By ไดเหวงๆ on 2008-10-24 21:30

นี่ รู้สึกจัอัพแบบอึนๆรึเปล่า

ดูพิมพ์ผิดเยอะกว่าปกติรึเปล่าน่ะ

งงๆ แฮะ

ปล.เค้าก็อยากไปงานคอมมิกเอ็กโปร์

FAQ.
1คอมมิคเอ็กโปรคอสอะไรอะตะเอง

2จะคอสอีกเมื่อไหร่(กุอยากเห็น)

3จงสอบตรงติดซะ สาธุ(นี่คำถามเหรอ)

4เพื่อนๆที่เขมะเป็นไงบ้าง

5น้องตรูเป็นไงบ้าง(คอมมิคเอฏโปรได้ยินว่าน้องตรูไปแหละ)
surprised smile surprised smile

#2 By ☆★Bello Shouya★☆ on 2008-10-24 21:13

ไปสอบวิศวะมาเหมือนกัน
แล้วก็ทำไอ้ 2 ข้อนั้นก่อนเหมือนกัน 555+

#1 By technikos on 2008-10-24 20:59